0937097766

Biệt thự Anh Ngoan Q.3,HCM – Nhà thông minh ACIS

285 lượt xem DỰ ÁNDù căn biệt thự rất rộng nhưng từ xưa tới giờ gia đình anh Ngoan vẫn chưa bao giờ thuê người làm bởi chị Dung – vợ anh Ngoan rất khó tính, không muốn có người lạ trong nhà. Từ khi gia đình anh đón thêm thành viên mới chị Dung lại mắc chứng hay quên, buổi sáng trước khi đi làm bận bịu chuẩn bị cơm nước cho chồng con rồi đưa con đi gửi nhà trẻ xong đi làm có những hôm chị Dung quên tắt hệ thống điện đã đành có khi còn quên tắt cả đồ dùng trong nhà bếp.

“Từ khi có con My vợ tôi dễ quên lắm, tôi thì phải đi làm sớm nên cũng không kiểm soát được. Có hôm về nhà điện chưa tắt, máy lạnh vẫn đang bật, cái bếp từ nóng ran, có khi dây nồi cơm điện nóng chảy rất nguy hiểm. Hiện tại thì chưa có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra chỉ là tiền điện hàng tháng tăng quá nhiều, tôi lo cứ để lâu như vậy sẽ dễ gây các vấn đề về điện như chập cháy”, anh Ngoan chia sẻ.

Anh Ngoan còn chia sẻ thêm: “Trong một lần đi công tác ở Đà Nẵng tôi có dịp ghé qua căn hộ của khách hàng trong khu The Monarchy và biết tới công nghệ nhà thông minh ACIS do chính vị khách hàng đó giới thiệu. Tôi thử trải nghiệm và thấy rất thích hợp cho gia đình mình. Sau lần đó, tôi quyết định sử dụng ngay giải pháp nhà thông minh ACIS. Có rất nhiều tính năng hữu ích nhưng sự tiện dụng trước tiên với gia đình tôi chính là việc cả gia đình ai cùng có thể điều khiển hệ thống điện, các thiết bị điện tử trong nhà từ xa qua giao diện trực quan trên điện thoại. Nhờ đó, hóa đơn tiền điện không nhiều như trước, các thiết bị luôn trong chế độ an toàn lâu hỏng hóc mà khó gây chập cháy”.

Những tiện ích mà nhà thông minh ACIS mang đến khách hàng đều nhằm xóa bỏ mọi lo lắng về hệ thống điện truyền thống hiện đang tồn tại: nguy hiểm, khó kiểm soát, lãng phí, bất tiện và thiếu tính hiện đại. Trên hết, góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn cho khách hàng là điều ưu tiên hàng đầu.