0937097766

Biệt thự Anh Trung Q.Gò Vấp, HCM

298 lượt xem DỰ ÁNMong muốn tạo ra một không gian sống hiện đại, tiện nghi ngay trong chính căn biệt thự của mình, anh Trung đã tìm tới nhà thông minh ACIS. Căn biệt thự của anh Trung khá rộng nên việc kiểm soát hệ thống điện gặp nhiều khó khăn. Thêm nữa, trong nhà có nhiều khoảng tối khiến bố mẹ anh di chuyển khó khăn mỗi khi buổi tối cần đi vệ sinh hay xuống khu bếp để lấy nước. Nhà anh Trung có trẻ nhỏ nên cũng lo lắng về vấn đề giật điện… Giải pháp nhà thông minh ACIS sẽ giúp anh Trung giải quyết hết những băn khoăn này.

“Có một lần buổi tối mẹ tôi xuống nhà lấy nước bị ngã cầu thang có trấn thương nhẹ mà cả nhà lo quá trời. Khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh ACIS tôi yên tâm hơn hẳn bởi tôi có thể cài đặt bật – tắt đèn tự động nhà vệ sinh, hành lang, cầu thang… khi có người, điều này giúp xóa bỏ khoảng tối gây nguy hiểm. Thêm nữa, bảng công tắc RE thiết kế nhôm nguyên khối rất đẹp mắt, điều khiển dễ dàng ngay cả khi tay ướt mà không lo giật điện nên gia đình tôi cũng không phải lo mỗi khi mấy đứa con tôi ngay nghịch ngợm quanh ổ điện”, anh Trung nói.

Ngoài những tính năng trên, ACIS Smarthome còn giúp bạn điều khiển ngôi nhà của mình theo kịch bản “ngữ cảnh” trong ngày: Buổi sáng rèm cửa tự động mở ra, buổi tối rèm tự động đóng lại mà không cần thao tác của chủ nhân ngôi nhà. Hàng loạt kịch bản ko giới hạn (Tiếp khách, tiễn khách; Ra ngoài, về nhà; Mở bếp, tắc bếp; Mở lầu 1, Tắt lầu 1…). Cảm biến an ninh thông báo mở cửa trái phép, thông báo qua ngay điện thoại người sử dụng….

Độ bền và độ ổn định của Giải pháp nhà thông minh ACIS được bảo chứng bằng thời hạn bảo hành 3 năm với chế độ “đổi mới”, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn ACIS.