0937097766

Dự án ACIS Smarthome tại Biệt thự anh Ninh Garden Hill – HCM

554 lượt xem DỰ ÁNLà dân công nghệ chính hiệu, từng có thời gian dài làm ở nước ngoài anh nên anh Ninh có rất nhiều hiểu biết vê công nghệ nhà thông minh trên thế giới. Tìm hiểu về thị trường nhà thông minh Việt Nam để lắp đặt cho căn hộ mới của gia đình mình, anh Ninh phân vân với rất nhiều cái tên. Lựa chọn ACIS JSC làm đơn vị lắp đặt hệ thống smarthome cho ngôi biệt thự của gia đình mình bên Garden Hill, Gò Vấp, TP.HCM anh Ninh đã phải suy xét rất nhiều.

Biết được các công nghệ tiên tiến của ACIS Smarthome thuần Việt 100%, anh Ninh hiểu được độ ổn định và độ bảo mật rất cao từ những sản phẩm công nghệ thuần Việt. Đây cũng chính là lý do tiên quyết khiến anh quyết định lựa chọn ACIS làm đơn vị đồng hành.

ACIS Smarthome thấu hiểu ngôi biệt thự là tâm huyết của anh Ninh, nơi sinh hoạt chung và “đoàn tụ” của cả gia đình sau mỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng. Hiện đại chính là phong cách chủ đạo của căn biệt thự, lối thiết kế có phần chịu ảnh hưởng đôi chút của phong cách Châu Âu bởi anh Ninh đã từng đi nhiều nước và muốn áp dụng phong cách kiến trúc các nước đó vào ngôi nhà của mình. Do vậy ACIS lựa chọn các sản phẩm công tắc cảm ứng được thiết kế tinh tế, sang trọng mang nét hiện đại để phù hợp với không gian kiến trúc, anh Ninh chỉ cần chạm nhẹ để bật/tắt ngay cả khi tay còn ướt, đảm bảo an toàn với các bé nhà anh Ninh khi sử dụng và ngay cả người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Là một trong những khách hàng có hiểu biết sâu rộng về công nghệ,  anh Ninh đánh giá thị trường nhà thông minh rất có tiềm năng trong thời gian tới và anh cũng đang suy nghĩ việc hợp tác kinh doanh sản phẩm smart home ACIS.