0937097766

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại biệt thự Anh Hải – HCM

561 lượt xem DỰ ÁNCăn biệt thự gia đình anh Hải tọa lạc ở quận Bình Thạnh – TP. HCM được thiết kế hiện đại, một số đường nét phá cách của kiến trúc giúp cho căn biệt thự trở nên đồ sộ và hoành tráng hơn. Với một căn biệt thự như vậy mà thiếu sự xuất hiện của những thiết bị nhà thông minh thì quả thật thiếu xót.

Lựa chọn sản phẩm xứng tầm cho căn biệt thự của mình, anh Hải tin tưởng ACIS JSC bởi hơn 1000 công trình thực tế mà ACIS đã thực hiện. Dù có tìm hiểu qua về hệ thống nhà thông minh nhưng ban đầu anh Hải cũng chưa thật sự hiểu sâu về giải pháp Easycontrol của ACIS.

Giải pháp Easycontrol giúp anh Hải gom tất cả thiết bị riêng lẻ trong căn biệt thự trở thành một hệ thống đồng bộ, qua đó cho phép kiểm soát tất cả các thiết bị một cách tự động theo những ngữ cảnh mà anh Hải thiết lập (như đi ngủ, ra ngoài hay tiếp khách…), cho phép quan sát và điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thông qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. Các thiết bị cũng có thể tự động được kích hoạt theo lịch trình đặt trước hoặc theo cảm biến môi trường.

Giải pháp nhà thông minh ACIS còn giúp anh Hải dễ dàng kiểm soát căn biệt thự của mình mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị điện thoại smart phone, Ipad, tablet hay máy tính. Thiết bị nhà thông minh của ACIS hướng đến sự đơn giản và tiện dụng với mục đích bất cứ ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng. Hình ảnh trực quan với giao diện 3D, chạm trực tiếp vào thiết bị muốn điều khiển, như bạn đang ở nhà vậy.

Gói giải pháp nhà thông minh Easycontrol với những tính năng rất tiện lợi. Bạn có thể cài đặt những “ngữ cảnh” hoặc lịch trình khác nhau để thuận tiện với thói quen sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Ví dụ đơn giản sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn, với lịch trình “tưới cây” được thiết lập thì hệ thống bơm phun nước tự bật lên để tưới nước theo thời gian mà Gia chủ cài đặt. Cài đặt ngữ cảnh phối hợp điều khiển đồng thời nhiều thiết bị (hệ thống rèm cửa, ánh sáng, đèn chùm…) chỉ cần “1 chạm” trên bảng công tắc cảm ứng hay trên remote.

Nếu anh Hải muốn thay đổi, điều chỉnh hoạt động của thiết bị nào hay tạo ra một chế độ hoạt động mới, căn biệt thự sẽ ghi nhớ và lưu giữ các thông số này để tự động phục vụ trong lần sử dụng sau.