0937097766

Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự Anh Nhân – KDC Trung Sơn

581 lượt xem DỰ ÁN
biet-thu-anh-nhan-kdc-trung-sonCăn biệt thự gia đình anh Nhân nằm trong Khu dân cư Trung Sơn (Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh) thiết kế theo phong cách hoàn toàn hiện đại. Anh Nhân là một ông bố vô cùng đáng yêu, chỉ với một câu hỏi vu vơ của con trai anh lập tức liên hệ với ACIS Smarthome để dành cho con trai của mình một món quà bất ngờ.

biet-thu-anh-nhan-kdc-trung-son

“Có lần qua nhà cậu bạn tôi chơi, lúc về con trai tôi bảo “Bố ơi, căn biệt thự nhà chú Quang có phép thuật hả bố, mình đi tới đâu là đèn bật tới đó, mình vừa bước vào nhà chú Quang cái rèm cửa tự kéo ra, đèn bật sáng rồi tivi bật là sao hả bố?”. Không biết giải thích cho con thế nào, hôm sau tôi liên hệ ngay với nhà thông minh ACIS để tư vấn lắp đặt hệ thống nhà thông minh cho căn biệt thự của mình để tạo bất ngờ cho con trai”, anh Nhân chia sẻ.

Sở dĩ con trai anh Nhân thấy vậy bởi nhà thông minh là hệ thống có thể kết nối tất cả các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn. Tất cả hệ thống chiếu sáng sáng, rèm mành, kiểm soát môi trường, an ninh, giải trí, ăn uống… được kết nối, hoạt động theo các kịch bản, ngữ cảnh đã định sẵn và hoàn toàn tự động. Gia chủ có thể giao tiếp với nhà thông minh qua Smartphone, tablet hay thao tác trực tiếp trên các bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế như các cụm công tắc gắn trên tường rất hiện đại.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo trong ngôi nhà thông minh có thể nói với hai từ “kỳ diệu”, nó dường như biết “thấu hiểu” và luôn chiều theo ý muốn chủ nhân của mình. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, với các giá trị mới. Đây cũng chính là điều mà ACIS Smarthome mong muốn mang tới cho khách hàng.