0937097766

Dự án Nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự chị Lương – Bến Tre

590 lượt xem DỰ ÁN
cong-trinh-biet-thu-chi-luong-ben-treNgôi nhà của gia đình của chị Lương (Bến Tre) được thiết kế theo phong cách hiện đại. Biệt thự chị Lương là một trong những căn biệt thự đầu tiên lắp đặt giải pháp ACIS Smarthome. Sau khi được các chuyên viên của ACIS JSC tư vấn và trải nghiệm thử các giải pháp của nhà thông minh chị Lương thấy được sự hữu ích thật sự mà nó mang lại cho gia đình mình nên đã quyết định lắp đặt trọn bộ ACIS Smarthome.

cong-trinh-biet-thu-chi-luong-ben-tre

Trên thị trường Smarthome Việt Nam có rất nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực Smarthome, trong đó ACIS Smarthome là một đơn vị được nhiều người nhắc đến. Vậy nhà thông minh có gì khác biệt? Hãy cùng nhà thông minh ACIS tìm hiểu xem vì sao khách hàng lại lựa chọn giải pháp này cho ngôi nhà của mình.

Sau khi được trải nghiệm nhà thông minh ACIS chị Lương hài lòng chia sẻ: “Rất nhiều lúc tôi ra ngoài rồi mới nhớ là quên chìa khóa, lúc thì quên tắt đèn chỗ này chỗ kia. Đặt biệt, tôi có lúc còn quên tắt bàn ủi, bếp từ nhiều khi về đến nhà mùi dây điện đã nóng khét nhưng may chưa xảy ra chập điện lần nào. Việc điều khiển ngôi nhà của mình chỉ bằng một vài thao tác trên chiếc điện thoại thông minh giúp tôi  cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Ngoài ra, các sản phẩm của ACIS Smarthome còn tích hợp thêm các chức năng như hẹn giờ, tạo ngữ cảnh cho các thiết bị điện, điều này giúp cho tôi có thể kiểm soát cuộc sống một cách đơn giản và khoa học”.

Thêm nữa, độ bền và độ ổn định của Giải pháp nhà thông minh ACIS được bảo chứng bằng thời hạn bảo hành 3 năm với chế độ “đổi mới”, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn ACIS.