0937097766

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự anh Dũng: “Với tôi, nhà thông minh là cuộc sống”

988 lượt xem DỰ ÁN
cong-trinh-biet-thu-anh-dung“Với tôi, nhà thông minh là cuộc sống” – Đây chính là chia sẻ của anh Dũng (Long An) về nhà thông minh. Là người đam mê công nghệ từ nhỏ, anh Dũng có sở thích sưu tập tất cả những tiện ích công nghệ mới và smarthome không ngoại lệ.

Thị trường nhà thông minh Việt Nam hiện tại khá sôi động với nhiều cái tên thế nhưng anh Dũng lựa chọn giải pháp nhà thông minh ACIS cho căn biệt thự của mình. “Cuộc sống của tôi gắn liền với công nghệ, tôi thích thú với những sáng kiến mới. Tôi phải dành cho nhà thông minh ACIS 2 chữ “hoàn hảo” cả về thiết kế và tính năng lẫn phong cách chăm sóc khách hàng. Điều mà tôi thích nhất ở ACIS chính bởi đây là sản phẩm “Made in Viet Nam” chính hiệu. Tôi ủng hộ “Người Việt dùng hàng Việt” và cảm thấy tự hào vì công nghệ Việt Nam đã có một bước đột phá như vậy, đó quả là điều đáng mừng”.

cong-trinh-biet-thu-anh-dung

Căn biệt thự của anh Dũng được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại và vô cùng đằng cấp. Để làm tăng thêm sự bề thế cho căn biệt thự của mình, anh Dũng lựa chọn lắp đặt trọn gói giải pháp nhà thông minh ACIS bao gồm: Hệ thông điện điều khiển thông minh, báo trộm, camera, chuông cửa kèm gói bảo hành 5 năm.

Nhà thông minh ACIS nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chính những sản phẩm chất lượng, những dự án công trình chúng tôi đã thi công và những con người nhiệt huyết luôn hết mình với khách hàng. Đây chính là những minh chứng xác thực nhất cho sự phát triển và tiềm năng của ACIS hiện tại.